ANH VĂN GIAO TIẾP

ANH VĂN GIAO TIẾP

Lợi ích của các chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh tại Iris

Mở ra nhiều cơ hội

Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp và giao tiếp tiếng Anh giỏi mang lại những lợi thế cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn, mở rộng các mối quan hệ. Đồng thời mở ra những cơ hội việc làm tốt nhất. Khi đi du lịch những người giao tiếp tiếng Anh sẽ tự tin không cần phiên dịch, tự tin gọi món, thuê khách sạn và trả giá…

Ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt giữa các ứng viên có trình độ chuyên môn ngang nhau. Đồng thời những người có khả năng giao tiếp tốt được các nhà tuyển dụng sẵn sàng chi trả mức lương cao gấp hai, ba lần.

Tiếp cận với các trường đại học hàng đầu trên thế giới

Các chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp quốc tế như TOEIC, IELTS… là những yêu cầu bắt buộc để các bạn có thể thực hiện con đường du học của mình. Các trường đại học hàng đầu trên thế giới đều yêu cầu trình độ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế

Hầu hết sự kiện quốc tế đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Nếu công việc hoặc sở thích bạn cần tham gia các sự kiện này thì bắt buộc bạn phải giỏi tiếng Anh. Không đơn giản là nghe hiểu mà nó còn giúp bạn hòa mình vào những hoạt động trong sự kiện, nâng cao cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân mình.

Tiếng Anh cho bạn kiến thức phong phú

Hơn một nửa số website trên thế giới viết bằng tiếng anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì cần biết bằng cách gõ từ khóa bằng tiếng Anh. Đây chính là cơ hội giúp các bạn tiếp thu nền tri thức tân tiến nhất của xã hội.

Curriculum is empty

He is English Teacher -Cu Chi Private Secondary and High School, A Chau English Center, Lets learn Ho Chi Minh City, Vietnam, May 2017- Present....

CẢM NHẬN CỦA CON VÀ PHỤ HUYNH

title line
Thiên Phú

Thiên Phú

Phụ huynh bé Thiên Phú

Con của mình tự tin giao tiếp hơn khi tham gia khoá học tại Iris

Như Ngọc

Như Ngọc

Phụ huynh bé Ngọc

Cơ sở vật chất hiện đại, học bằng tivi tương tác hiện đại, bé nhà mình rất thích.

Nguyên Khôi

Nguyên Khôi

Phụ huynh bé Khôi

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, thân thiện, con tôi rất thích.

Kiều Anh

Kiều Anh

Phụ huynh bé Kiều Anh

Học phí rất hợp lý và cạnh tranh nhưng chất lượng vô cùng tốt. Mình vô cùng hài lòng.


icon register

Đăng ký tư vấn

    Xem Nhanh