ANH VĂN THIẾU NHI

ANH VĂN THIẾU NHI

ANH VĂN THIẾU NHI

STARTERS

Những năm đầu của cấp tiểu học (khoảng 6-7 tuổi) sẽ là giai đoạn đầu tiên để bé làm quen với tiếng Anh một cách bài bản. Lúc này, trẻ đã có thể học được ngữ pháp và từ vựng cơ bản, làm quen với những chủ đề quen thuộc, gần gũi như gia đình, sở thích, bạn bè, trường lớp…

Ngoài ra, trẻ cũng đã có thể nhận diện được bảng chữ cái tiếng Anh, kết hợp rèn luyện ngữ âm nhằm bổ trợ cho quá trình luyện nói về sau.

MOVERS

Khoảng 8-9 tuổi, khi trẻ đã quen với việc học tiếng Anh thì các bậc phụ huynh có thể chuyển tiếp qua giai đoạn tăng tốc. Mục tiêu chính của giai đoạn này là giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Trên cơ sở đó, trẻ có thể kết hợp hai yếu tố này để tự phát triển được những đoạn hội thoại hoàn chỉnh.

Ví dụ: Khi học chủ đề “Under the sea”, thay vì những từ vựng đơn giản, hãy để con tiếp xúc với các từ mang nghĩa rộng hơn như “sail”, “seahorse”,… Cùng với đó, các bậc phụ huynh có thể dạy bé cấu trúc so sánh trong tiếng anh  để phát triển tư duy quan sát, nhận xét các sự vật và hiện tượng.

 FLYERS

Khoảng 10-11 tuổi trở về sau, trẻ đã hình thành được tư duy phản biện, có nhu cầu giao tiếp và tranh luận với mọi người xung quanh về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Đây chính là thời điểm thích hợp để giúp trẻ phát triển cả 4 kỹ năng và tập trung nhiều hơn vào 2 kỹ năng nói, viết.

Cụ thể, trẻ cần được hướng dẫn cách trình bày trước đám đông hoặc khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Đồng thời, phụ huynh có thể bắt đầu cho bé viết các đoạn văn đơn giản.

Ví dụ, với chủ đề “traveling”, hãy để con viết và tìm câu trả lời cho các câu hỏi như:

Where do you want to go on vacation?

When do you go on vacation?

Who do you want to travel with?

How do you get there?

Điều này sẽ giúp bé hình thành sơ đồ tư duy xoay quanh chủ đề cần viết, từ đó trình bày ý tưởng một cách logic, hợp lý.

Curriculum is empty

He is English Teacher -Cu Chi Private Secondary and High School, A Chau English Center, Lets learn Ho Chi Minh City, Vietnam, May 2017- Present....
TESOL/TEFL Certified English Teacher with a Bachelor’s Degree in Linguistics and a C2 proficiency certificate. She has over 5 years of work experience teaching students of different ages and levels in different settings....

CẢM NHẬN CỦA CON VÀ PHỤ HUYNH

title line
Thiên Phú

Thiên Phú

Phụ huynh bé Thiên Phú

Con của mình tự tin giao tiếp hơn khi tham gia khoá học tại Iris

Như Ngọc

Như Ngọc

Phụ huynh bé Ngọc

Cơ sở vật chất hiện đại, học bằng tivi tương tác hiện đại, bé nhà mình rất thích.

Nguyên Khôi

Nguyên Khôi

Phụ huynh bé Khôi

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, thân thiện, con tôi rất thích.

Kiều Anh

Kiều Anh

Phụ huynh bé Kiều Anh

Học phí rất hợp lý và cạnh tranh nhưng chất lượng vô cùng tốt. Mình vô cùng hài lòng.


icon register

Đăng ký tư vấn

    Xem Nhanh