LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ 1-1

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ 1-1

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ 1-1

Chương trình STARTERS:

 • STARTERS là một trong ba kì thi nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 8. Kì thi giúp đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ một cách toàn diện trên cả 4 kĩ năng cơ bản. Mục tiêu chính của kì thi chứng chỉ STARTERS là tạo ra một sự ham thích học tiếng Anh ở trẻ, khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị, vui vẻ và tạo dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc trong tương lai.
 • STARTERS là bài thi đầu tiên trong số 3 bài thi của hệ thống Cambridge English Young Learners (YLE) dành cho học sinh bậc tiểu học. Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge là đơn vị chính thức cấp chứng chỉ này.
 • Thi bằng STARTERSsẽ mang đến cho các bạn những lợi ích nhất định, nó là chứng chỉ quốc tế đến từ Cambridge được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới. STARTERS mang sứ mệnh tạo ra sự ham mê học tiếng Anh cho trẻ từ khi còn nhỏ. Với các nội dung, chủ đề gần gũi trong cuộc sống giúp các trẻ tạo được động lực và niềm đam mê học mỗi này. STARTERS là kỳ thi bắt buộc nếu trẻ muốn thi vào các lớp chuyên Anh.
 • Thông qua kỳ thi STARTERS của Cambridge này các bậc phụ huynh có thể đánh giá được tốt nhất năng lực tiếng anh của trẻ ở cả 4 kỹ năng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Giúp các bé xác lập mục tiêu khi học tập, đánh giá sự tiến bộ và hiệu quả của quá trình học.
 • Kì thi này cũng chính là thước đo chính xác nhất để cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của trẻ trong hành trình học và chinh phục tiếng Anh.
 • Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh theo chuẩn chương trình quốc tế. Từ đó giúp trẻ theo học các chương trình anh ngữ tại các trường quốc tế dễ dàng hơn.
 • Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng trong tiếng anh: nghe, nói, đọc, viết thay vì việc học truyền thống như ở nhà trường.

Chương trình MOVERS:

 • Chứng chỉ MOVERS hay Young Learners English: Là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ em bậc tiểu học và trung học cơ sở sau khi vượt qua kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Thi MOVERS là gì? Đó là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh.
 • Đối tượng dự thi thi Cambridge MOVERS là học sinh bậc tiểu học đến trung học cơ sở, đặc biệt thường là những em học sinh trong độ tuổi 8 đến 10 tuổi ( Học sinh lớp 2 đến lớp 4).
 • Khi trẻ đạt được trình độ ngoại ngữ MOVERS, trẻ có thể thi lên trình độ tiếng Anh nâng cao hơn, đồng thời sẽ có đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh như sau:
 • Tham gia vào một hội thoại cơ bản về chủ đề quen thuộc như học tập, sở thích, công việc mà mình yêu thích…
 • Hiểu được những thông tin truyền tải, đưa ra chỉ dẫn, lưu ý cơ bản và hoàn thành các dạng cơ bản trong tiếng Anh.
 • Các em cũng có thể đọc và viết các câu đơn giản nhất, bao gồm thông tin về thời gian, ngày tháng, quê quán, sở thích, đam mê của mình.

Chương trình FLYERS:

 • FLYERS là cấp độ thứ ba, cấp cao nhất trong kỳ thi Cambridge YLE, thuộc A2 trong khung Châu Âu. Đối tượng dự bài thi FLYERS là những thí sinh trung học cơ sở và tiểu học từ 11 đến 12 tuổi, thường dành cho học sinh lớp 5 và 6
 • FLYERS là chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. YLE được thiết kế để đánh giá các kĩ năng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi thông qua các kì thi Cambridge English, YLE có sẵn ba cấp độ đánh giá nhằm khuyến khích trẻ học tập hăng say thông qua việc theo dõi sự tiến bộ hằng ngày của bản thân mình.
 • FLYERS được xếp ở trình độ A2 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).
 • Với trình độ tiếng anh FLYERS học viên nhí có thể:
 • Giao tiếp với mọi người ở mức độ chậm, rõ ràng với các tình huống gần gũi, quen thuộc…
 • Có thể đọc hiểu những thông báo ngắn và có thể đưa ra những chỉ dẫn bằng cách diễn đạt cho người khác dễ hiểu.
 • Biết cách sử dụng cụm từ cơ bản, diễn đạt một cách đơn giản, ngắn gọn

Chương trình KET (Key English Test – A2):

 • Khoảng độ tuổi 11-13 , dành cho đối tượng từ học sinh trung học cơ sở trở lên để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bão lãnh vào Vương Quốc Anh. Ket tương đương với cấp độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu âu (CEFR- Common European Framework of Reference). Kỳ thi chứng chỉ KET đặc biệt sử dụng ngôn ngữ quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Với đa dạng các chủ đề như du lịch, môi trường học tập hoặc công sở và kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • KET sẽ giúp thí sinh nhanh chóng và dễ dàng nhìn nhận rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ cao hơn.
 • KET hướng tới việc phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ và năng lực sử dụng tiếng Anh giúp thí sinh đọc, hiểu giao tiếp cơ bản, giới thiệu được bản thân và những sở thích, công việc của mình, giao tiếp với người nước ngoài ở mức sơ cấp…
 • Chứng chỉ tiếng Anh KET của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge có giá trị vĩnh viễn, tương đương 3.0-3.5 ielts

Chương trình PET (PRELIMINARY ENGLISH TEST – B1):

 • Khoảng độ tuổi 13-15, dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích du học, làm việc hay phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế. PET tương đương với cấp độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu Châu Âu. Ở cấp độ này các bé có thể diễn đạt hạn chế quan điểm của mình đối với những vấn đề văn hóa, trừu tượng hoặc đưa ra lời khuyên trong những lĩnh vực quen thuộc, đọc hiểu các bài báo, thông tin hằng ngày cũng như viết thư và ghi chú ý chính trong các vấn đề quen thuộc .
 • Theo khung Châu Âu bằng PET của Cambridge tương đương với trình độ B1, Ielts 3.5-4.0, Toefl iBT 45 và Toeic 400-500. Bằng tiếng anh B1 Cambridge được công nhận trên toàn thế giới tương tự như Ielts, Toeic, Toefl. Nếu bạn không được yêu cầu phải thi chứng chỉ tiếng Anh nào thì chứng chỉ tổng quát có tính ứng dụng cao như PET là sự lựa chọn hoàn hảo. Đề thi PET được đánh giá là dễ thở hơn Ielts, Toefl và có hiệu lực vĩnh viễn.
 • Đồng thời đây là chứng chỉ dành cho những bạn muốn được sống, học tập và làm việc ở các quốc gia trên thế giới, trong các công ty tập đoàn đa quốc gia…
 • Những người mong muốn tham gia kỳ thi để đánh giá khả năng ngoại ngữ cũng có thể tham gia bằng PET của Cambridge

Chương Trình IELTS

 • Chứng chỉ IELTS viết tắt cho cụm từ International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là bài thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.
 • Bài thi IELTS được tổ chức và đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc. IELTS đã có mặt ở 140 quốc gia với hơn 1.200 trung tâm tổ chức thi, 10.000 trường đại học, cao đẳng, cơ quan, các tổ chức khác sử dụng điểm số IELTS để đánh giá năng lực tiếng Anh chính thức trong đó có Úc, Anh, Canada và New Zealand.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ 1-1

He is English Teacher -Cu Chi Private Secondary and High School, A Chau English Center, Lets learn Ho Chi Minh City, Vietnam, May 2017- Present....

CẢM NHẬN CỦA CON VÀ PHỤ HUYNH

title line
Thiên Phú

Thiên Phú

Phụ huynh bé Thiên Phú

Con của mình tự tin giao tiếp hơn khi tham gia khoá học tại Iris

Như Ngọc

Như Ngọc

Phụ huynh bé Ngọc

Cơ sở vật chất hiện đại, học bằng tivi tương tác hiện đại, bé nhà mình rất thích.

Nguyên Khôi

Nguyên Khôi

Phụ huynh bé Khôi

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, thân thiện, con tôi rất thích.

Kiều Anh

Kiều Anh

Phụ huynh bé Kiều Anh

Học phí rất hợp lý và cạnh tranh nhưng chất lượng vô cùng tốt. Mình vô cùng hài lòng.


icon register

Đăng ký tư vấn

  Xem Nhanh