University of Manitoba, Winnipeg, MB

Thành lập năm 1877, University of Manitoba là trường đại học lâu đời nhất tại khu vực phía Canada. Ngành học tại University of Manitoba được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình nổi bật tại University of Manitoba

• Environmental Design(Thiết kế môi trường): Được cung cấp thông qua khoa kiến trúc, chương trình đa ngành này cung cấp cơ sở vững chắc cho sinh viên dự định theo đuổi nghề nghiệp hoặc nghiên cứu sau đại học về kiến trúc, quy hoạch thành phố, thiết kế nội thất hoặc kiến trúc cảnh quan.
  • School of Arts(Trường nghệ thuật): Được thiết kế để giúp sinh viên phát triển khả năng sáng tạo. Sinh viên có thể theo đuổi lịch sử nghệ thuật hoặc các lớp học trong các lĩnh vực như gốm sứ, thiết kế đồ họa và hội họa; chuyến đi thực địa và hội thảo có sẵn.
  • Global Political Economy (Kinh tế chính trị toàn cầu): Chương trình liên ngành này dựa trên các khóa học từ năm chương trình, bao gồm nghiên cứu chính trị, xã hội học và kinh tế; sinh viên có được sự hiểu biết sâu sắc về nguồn gốc hệ thống của các vấn đề xã hội địa phương và toàn cầu.

University of Manitoba

Vì sao nên chọn University of Manitoba

Điểm nổi bật

• University of Manitoba là một trong những trường đại học lâu đời và danh giá nhất tại Canada.
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế là 18%, đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.
  • University of Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, thuộc nhiều cấp bậc khác nhau từ đại học, sau đại học đến thạc sĩ.
  • Kể từ năm thành lập đến nay, UM đã đào tạo được nhiều Học giả Rhodes hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Tây Canada.

Xếp hạng

• Hạng 231 trong số những trường đại học trên thế giới theo CWUR World University Ranking, 2019.
  • Hạng 10 trong số những trường đại học tại Canada theo CWUR World University Ranking, 2019.
  • Hạng 351 – 400 trong số những trường đại học trên thế giới, theo Times Higher Education 2020.

Các cơ sở của University of Manitoba

• Bannatyne Campus: 744 Bannatyne Ave, Winnipeg, MB
  • Fort Garry Campus
  • William Norrie Centre: 66 Chancellors Cir, Winnipeg, MB

Học phí một số ngành học tại University of Manitoba

Chương trình cử nhân:

• Agriculture: 17,400 CAD/năm
  • Architecture: 19,500 CAD/năm
  • Arts: 14,800 CAD/năm
  • Business: 20,200 CAD/năm
  • Education: 16,100 CAD/năm
  • Engineering: 22,100 CAD/năm
  • Environment, Earth & Resources: 17,800 CAD/năm
  • Fine Arts: 22,600 CAD/năm
  • Kinesiology & Recreation Management: 20,000 CAD/năm
  • Law: 27,200 CAD/năm
  • Music: 18,200 CAD/năm
  • Nursing: 19,100 CAD/năm
  • Science: 18,000 CAD/năm
  • Social Work: 19,600 CAD/năm

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng Anh và tư vấn cho việc đi du học, hãy tìm hiểu thêm về Trung Tâm Anh Ngữ Tân Phú Iris English Center và cùng chúng tôi xây dựng lộ trình học luyện thi IELTS và tư vấn du học các nước  Mỹ, ÚC, Canada và Châu Âu

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟢𝟫𝟨𝟨 𝟩𝟤 𝟩𝟥 𝟩𝟪
🏢 𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 𝟨𝟨 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://irisenglish.edu.vn/
🎵 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@irisenglish66
IRIS English Center
𝘼𝙘𝙘𝙧𝙚𝙙𝙞𝙩𝙚𝙙 – 𝘼𝙘𝙘𝙚𝙨𝙨𝙞𝙗𝙡𝙚 – 𝘼𝙛𝙛𝙤𝙧𝙙𝙖𝙗𝙡𝙚

CẢM NHẬN CỦA CON VÀ PHỤ HUYNH

title line
Thiên Phú

Phụ huynh bé Thiên Phú

Con của mình tự tin giao tiếp hơn khi tham gia khoá học tại Iris

Như Ngọc

Phụ huynh bé Ngọc

Cơ sở vật chất hiện đại, học bằng tivi tương tác hiện đại, bé nhà mình rất thích.

Nguyên Khôi

Phụ huynh bé Khôi

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, thân thiện, con tôi rất thích.

Kiều Anh

Phụ huynh bé Kiều Anh

Học phí rất hợp lý và cạnh tranh nhưng chất lượng vô cùng tốt. Mình vô cùng hài lòng.

icon register

Xem Nhanh