Trung Tâm Anh Ngữ Tân Phú Iris English Center- Nền Tảng Tiếng Anh Vững Chắc Cho Trẻ

Nếu bạn là phụ huynh đang tìm kiếm một Trung Tâm Anh Ngữ đáng tin cậy cho các con thì Trung Tâm Anh Ngữ Tân Phú Iris English Center chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu về lý do tại sao Iris là nơi tốt nhất để phát triển khả năng tiếng Anh của con bạn.

Chương trình Tiếng Anh cho Trẻ Em

Iris đã phát triển các chương trình học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, bao gồm Super Kids và các khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers. Chương trình được thiết kế để kích thích sự tò mò và đam mê học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ, giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.

Luyện Thi KET – PET

Nếu con bạn đã bước vào giai đoạn học cấp 2 hoặc cấp 3 và cần chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như KET (Key English Test) hoặc PET (Preliminary English Test), Iris cung cấp các khóa luyện thi chuyên sâu. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp con bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin đối đầu với các kỳ thi này.

Luyện thi Ielts

Đối với người lớn hoặc các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để du học hoặc làm việc ở nước ngoài, Iris cũng cung cấp khóa học luyện thi IELTS chất lượng. Khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi IELTS và đạt được điểm số cao.

Môi trường học tập thân thiện và hiện đại

Iris hiểu rằng môi trường học tập quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện, giúp trẻ cảm thấy thoải mái và hứng thú trong quá trình học tập.

Tại Trung Tâm Anh Ngữ Tân Phú Iris English Center, chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh mà còn hướng dẫn con bạn phát triển kỹ năng tự học, sự tự tin và khả năng giao tiếp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ con bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được thành công trong học tập và cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng Anh uy tín cho con cái của mình, hãy tìm hiểu thêm về Trung Tâm Anh Ngữ Tân Phú Iris English Center và cùng chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng và tiếng Anh thành thạo cho các con!

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟢𝟫𝟨𝟨 𝟩𝟤 𝟩𝟥 𝟩𝟪
🏢 𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 𝟨𝟨 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://irisenglish.edu.vn/
🎵 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@irisenglish66
IRIS English Center
𝘼𝙘𝙘𝙧𝙚𝙙𝙞𝙩𝙚𝙙 – 𝘼𝙘𝙘𝙚𝙨𝙨𝙞𝙗𝙡𝙚 – 𝘼𝙛𝙛𝙤𝙧𝙙𝙖𝙗𝙡𝙚

CẢM NHẬN CỦA CON VÀ PHỤ HUYNH

title line
Thiên Phú

Phụ huynh bé Thiên Phú

Con của mình tự tin giao tiếp hơn khi tham gia khoá học tại Iris

Như Ngọc

Phụ huynh bé Ngọc

Cơ sở vật chất hiện đại, học bằng tivi tương tác hiện đại, bé nhà mình rất thích.

Nguyên Khôi

Phụ huynh bé Khôi

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, thân thiện, con tôi rất thích.

Kiều Anh

Phụ huynh bé Kiều Anh

Học phí rất hợp lý và cạnh tranh nhưng chất lượng vô cùng tốt. Mình vô cùng hài lòng.

icon register

Xem Nhanh